[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng

[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng – Chương 61 : Đưa Phù Thuỷ Đến Với Vinh Quang Vĩnh Hằng

EDITOR : PARK HOONWOO

Beta: Kyu

Cùng Lucius ở bên nhau là kết quả hiển nhiên, tuy rằng Hogair vẫn còn chút kháng cự, nhưng mà sau đó cũng đã dần thích ứng với việc quan hệ của hắn và Lucius thay đổi. Chỉ là khi đối mặt với Abraxas hắn vẫn còn chút xấu hổ, dù sao mới mấy hôm trước hắn còn cho rằng chuyện mình cùng với Lucius bên nhau là không thể nào. Nhưng mà, Abraxas thế mà thích ứng với quan hệ của bạn tốt và con trai mình còn nhanh hơn chính chủ là hắn đây nữa.

Tối hôm nay, Hogair đến trang viên Malfoy, tuỳ ý nói chuyện phiếm với Abraxas trong phòng khách, Elissa đã ngủ, còn Lucius thì vẫn đang học bài trên phòng.

“Tớ còn tưởng rằng cậu sẽ từ chối Lucius đấy!” Đầy tiên là nói một vài vấn đề không đâu, sau đó Abraxas mới buông tách trà trên tay xuống, ngồi nghiêm chỉnh lại

“Cậu đã biết là sẽ không mà.” Hogair lắc đầu.

“Quả nhiên, cậu còn chiều con trai của tớ hơn cả tớ nữa. Là Lucius tỏ tình trước sao?” Abraxas thở dài, với việc Ayer vẫn cứ luôn không thừa nhận là mình thích Lucius thì chắn chắn người tỏ tình hẳn là con trai của cậu!

“Đúng vậy, cho nên tớ đã đem hết tất cả quyền quyết định trong mối quan hệ này của tớ và con trai của cậu cho con trai của cậu, người mở lời để bắt đầu mối quan hệ này giữa chúng tớ là con trai của cậu, vậy cho nên nếu mối quan hệ của chúng tớ muốn kết thúc thì người nói ra câu đó cũng sẽ là con trai của cậu, cho nên cậu sẽ không cần lo lắng tớ sẽ tổn thương con trai của cậu đi?” Hogair nói, người làm ba lúc nào cũng lo lắng cho con trai của mình, tâm tư này của Abraxas hắn hiểu được.

“Gia hoả giảo hoạt!” Abraxas nhấp miệng nói, Ayer bây giờ lại dùng cái tiểu xảo này để che dấu tâm tư của mình, “Nếu cậu vẫn cứ như thế này, tớ đây sẽ khiến cho Lucius buộc cậu chặt bên người nó, cho cậu có muốn đi cũng không được.”

“Tớ ngồi đây chờ!” Hogair dang hai tay biểu hiện mình lúc nào cũng chào đón “Cậu và nó cứ việc!”

“Cho nên, tất cả đều do Lucius quyết định phải không?” Abraxas quơ đũa phép triệu hồi một tờ giấy đến “Vậy cái này ký như thế nào?”

Hogair nhướng mày, nhìn tờ giấy trên tay, là một tờ giấy gần gần giống với hôn khế “Cái này là?”

“Nếu hai người đã xác nhận quan hệ, vì sao lại không chính thức tuyên bố luôn? Cái này là khế ước liên hôn mà tất cả người thừa kế của các đại gia tộc sẽ ký, đương nhiên là do hai người thừa kế của hai gia tộc được nhắc đến trong khế ước ký.” Abraxas giải thích, cậu đây là đang cố gắng ép Ayer tỏ thái độ của mình, điều mà bạn tốt của cậu bây giờ thiếu chính là một cái đẩy nữa, cho nên cậu không ngại không Slytherin mà đẩy bạn tốt của mình một cái đâu, đây là vì con trai Lucius của mình, cũng như là vì bạn tốt của mình.

“Abra, cậu nghĩ xa đến thế à!” Hogair thở dài, Abraxas thật sự muốn đen hắn và con trai của cậu ấy cột vào nhau a!

“Ba ơi, buổi tối tốt lành.  Ayer, tối nay người có ở lại không?” Abraxas vừa đang muốn trả lời Hogair thì Lucius cũng đã lên tiếng hỏi Hogair, cho nên, cuộc nói chuyện của cậu và hắn không thể không tạm dừng ngay tại đây.

“Lucius, con đã giải quyết hết bài tập của con chưa?” Abraxas hỏi.

“Đã xong thưa ba!” Lucius đi xuống cầu thang, ngồi xuống bên cạnh Hogair. Từ khi Hogair đồng ý trở thành người yêu của y, y liền chỉ gọi hắn là Ayer, chứ không thêm chữ chú vào như ngày xưa nữa “Ayer?”

“Con muốn ta ở lại sao?”

“Thích thì ở lại, không thích thì thôi!” Bởi vì Hogair không chịu trả lời mà hỏi ngược lại y, cho nên y có chút bực bội.

“E hèm!” Abraxas hắng giọng.

Hogair nháy mắt với bạn tốt của mình, quay sang ôm eo Lucius nói:“Được nha, hôm nay ta muốn ngủ với em!” Nếu Abraxs đã ủng hộ bọn họ đến thế rồi, thì hắn cũng phải phối hợp một chút mà show ân ái cho bạn tốt của hắn coi chứ.

Nhưng mà dứt lời, hắn liền nhìn thấy biểu cảm Abraxas có chút vặn vẹo, khó chịu nhìn động tác thân mật của hắn và Lucius.

“Abra, bây giờ đã trễ rồi, chúng ta nghỉ ngơi thôi, có gì ngày mai rồi nói.” Sau khi chúc ngủ ngon Abraxas, Hogair và Lucius rời khỏi phòng khách. Trước khi đi, hắn đem cái tờ giấy hồi nãy vứt trả về cho bạn tốt của mình.

Abraxas cầm tờ giấy bị bạn tốt của mình vứt qua, trên khế ước có nhiều thêm một dấu vân tay, trận pháp được vẽ trên nó cũng bắt đầu có hiệu lực. Trên thực tế, cái tờ giấy này giống như một khế ước đính hôn do gia chủ đương nhiệm của cả hai gia tộc được nhắc đến trên đó cùng ký tên và in dấu vân tay. Nội dung chính của khế ước này là quyết định người thừa kế về sau của cả hai gia tộc, nếu bọn họ có hai đứa, vậy thì mỗi gia tộc một đứa, nhưng nếu chỉ có một, vậy thì cả hai gia tộc đều sẽ giao cho nó, còn nếu không có, lúc đó rồi tính!  

Sau khi Hogair và Lucius lên lầu, y mới hỏi hắn:“Ayer, hồi nãy người và ba của con nói gì vậy? Con có thể biết không?”

“Không có chuyện gì đâu, chỉ đang nói về quan hệ của ta với con bây giờ thôi.” Hogair nắm bàn tay mềm mại của Lucius đi phía trước.

“Quan hệ giữa chúng ta có gì mà cần phải nói sao?” Lucius bất an nói. Y cảm thấy Ayer vẫn còn chưa thích ứng được với quan hệ của bọn họ bây giờ, y lúc nào cũng cảm thấy Ayer đang muốn trở về giống như ngày xưa. Y sợ hãi nắm tay Ayer, ngón trỏ nhẹ nhàng vuốt ve lòng bàn tay của hắn.

Hogair dùng bàn tay đang rảnh rỗi xoa xoa đầu của Lucius, sau đó lại cúi xuống hôn lên trán của y, nói:“Thực xin lỗi Lucius, ta đối xử với con như con của mình trong một khoảng thời gian rất dài. Mà hiện tại, quan hệ của chúng ta vừa mới thay đổi, cho nên ta vẫn còn chưa quen lắm với nó.”

“Người xác định là người nghiêm túc chứ không phải là đang hùa theo con?” Lucius hỏi, trong lòng y biết hắn vẫn chưa thích ứng được nhưng mà nghĩ trong lòng với chính tai nghe thấy là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

“Không, ta đối với con là hoàn toàn nghiêm túc.” Hogair khẽ cười nói:“Nếu ta không nghiêm túc, ta sẽ chỉ muốn cùng con làm như thế này.” Hắn khom lưng xuống hôn lên mặt y một cái, sau đó lại nói tiếp:“Nhưng mà hiện tại, ta lại muốn làm nhiều thứ hơn nữa, tỷ như vầy…” Hắn tiếp tục hôn xuống môi y, hôn khoé miệng của y, đôi môi khẽ của hắn khẽ cọ lên môi của y.

“Con hỏi lại lần cuối, có phải là như vậy không?” Lucius cố gắng bình tĩnh hỏi, thanh âm không lớn, nhưng mà người nghe chắc chắn không thể làm lơ được sự nghiêm túc trong đó.

“Ta bảo đảm!” Hogair than nhẹ, mới có mấy ngày mà hắn đã làm cho Lucius bất an đến như thế sao? “Ta chắc chắn!”

“Nhưng vậy, người về sau chính là của con!” Xung quanh yên tĩnh chốc lát, sau đó Lucius tuyên bố.

“Được nha, ta là của con!” Hogair nói, người yêu nhỏ đương nhiệm của hắn quả thực là một đứa nhỏ bá đạo a!

Phải đến tận bây giờ hắn mới tiếp thu được quan hệ của hai người bây giờ, không rối rắm với mấy cái thứ vô vị khác nữa.

Hắn tất nhiên cũng không chỉ tập trung phát triển tình cảm không mà không chú ý đến sự nghiệp của mình. Sau khi cùng một vài vị tai to mặt lớn ở bộ phép thuật họp xong, hành động của hắn ở thế giới phép thuật bắt đầu công khai hơn, Hogair hắn công khai tuyển cầu thủ Quidditch cho đội Quidditch của mình, đội bóng của hắn đã nhét không ít tiền vào túi mấy vị tai to mặt lớn kia, lấy phát triển TV phép thuật làm mục tiêu. Hắn đang muốn thành lập một cái rạp chiếu phim cho phù thuỷ. Đương nhiên, người phát ngôn vẫn là Henry, hắn chỉ cần ngồi sau màn làm người lên kế hoạch cũng như chủ đầu tư là được, không nhất thiết phải ra mặt giải quyết mấy vấn đề này.

Gia tộc Malfoy cũng có tham dự vào dự án xây dựng rạp hát phù thuỷ này của hắn, dù sao thì cũng là ngày xưa hắn đáp ứng Abraxas sẽ đem ý tưởng của cậu ấy quảng bá. Sở dĩ xây dựng rạp chiếu phim phù thuỷ này thứ nhất là vì cho sinh hoạt nhàm chán của thế giới phép thuật bớt nhàm chán hơn,  thứ hai là vì một vài lý do khác.

Lucius cũng có tham gia trong hạng mục này của Hogair và Abraxas, y đi theo ba của mình với Hogair để học tập cách thực hiện công việc của mình một cách hoàn hảo nhất, ngoài ra cũng hoc tập bọn họ cách giao tiếp với mấy người ở tầng lớp thượng lưu, hoặc là làm sao xây dựng mối quan hệ thật tốt với những người ở tầng lớp trung đẳng. Trước đây Lucius có học qua lý thuyết rồi, bây giờ y đang thực hành nó. Dù sao thì học cũng phải đi đôi với hành chứ nhỉ.

Rạp hát phù thuỷ không phải nói xây dựng là xây dựng, bởi vì những bộ phim còn phải được qua tổng duyệt, cốt truyện phải hay để có thể thu hút người xem. Trong thời gian này, Hogair đã tuyển rất nhiều phù thuỷ trẻ mới tốt nghiệp Hogwarts đến, cho bọn họ thù lao phong phú cũng như phúc lợi đặc biệt, làm cho bọn họ cam tâm tình nguyện làm việc cho hắn. Trong đó, ngoại trừ MC và diễn viên ra thì đa số còn lại là staff. Hogair đã đầu tư rất nhiều tiền vào hạng mục này, nếu không thành công thì hắn sẽ lỗ không ít đâu, nhưng mà hắn lại có lòng tin rất lớn với nó, tạm thời không nói đến phát trực tiếp các trận đấu Quidditch có thể kéo ratings lên, nội việc bán phần cứng không thôi cũng có thể kiếm cho hắn rất nhiều tiền.

“Ayer, mấy cái này cũng có thể giúp chúng ta thu hồi vốn sao?” Vào thời điểm cái TV phép thuật đầu tiên đươc chế tạo ra, Lucius liền nhịn không được hỏi Hogair.

“Tất nhiên, giá trị của cái TV này con không biết sao, chỉ có 5 galleons, nó lúc đầu sẽ bán ra sẽ được bán chung với băng ghi hình của các trận đấu Quidditch, sau này, chỉ cần bán không chúng ta cũng có thể hồi vốn.” Hogair cười, những nhân viên hắn mời lần này toàn là những người mới tốt nghiệp Hogwarts, tỷ như Arthur Weasley, số lương hắn trả cho người mới tốt nghiệp không quá nhiều, cho nên cũng tiết kiệm đuộc một phần lương nhân công.

“Nhưng mà, dân số của phù thuỷ không phải ít lắm sao? Cho nên số người mua cũng sẽ không nhiều a, cũng không thể giúp người kiếm được bao nhiêu.” Lucius không ủng hộ nói.

“Không, galleons chỉ là phụ thôi, thứ ta coi trọng là ý nghĩa của nó mang lại cho thế giới phép thuật cơ.” Hogair lắc đầu nói:“Tỷ như, ta có thể lợi dụng nó chiếu mấy cái tiết mục thay đổi đời sống, làm cho phù thủy hiểu thêm về lịch sử, hiểu biết quan hệ giữa phù thuỷ và Muggle, hay chiếu quá trình nấu độc dược gì gì đó, dạy mọi người cách nấu độc dược, hay là chiếu lịch sử của Muggle, làm cho phù thuỷ có nhận thức chính xác hơn về phù thuỷ. Mấy cái này là ý tưởng của ta, cái quan trọng hơn hết là ta cảm thấy sinh hoạt của phù thủy rất nhàm chán.”

Lucius cuối cùng cũng hiểu tại sao Hogair lại chế tạo ra cái TV này, lúc sau y bắt đầu nghiêm túc mà đi theo học tập hắn, vì làm cho gia tộc Malfoy và Slytherin được ghi nhận đóng góp to lớn vào trong lịch sử của thế giới phép thuật, sáng lập thời đại phép thuật mới, đồng thời cũng mang vinh quang đến cho phù thuỷ, bọn họ muốn mang tất cả phù thuỷ đến với vinh quang vĩnh hằng!

One thought on “[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng – Chương 61 : Đưa Phù Thuỷ Đến Với Vinh Quang Vĩnh Hằng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s