[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng

[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng – Chương 70 : Hắn Sắp Chịu Hết Nổi Rồi

EDITOR : PARK HOONWOO

Beta: Kyu

Lucius tỉnh lại lần nữa thì thấy bên cạnh mình nhiều thêm một Hogair. Tóc y vẫn là màu bạc, bất quá móng tay của y đã rụt về, hơn nữa trên người còn có thêm một mùi vị thơm ngọt, hương vị nhàn nhạt nhưng lại rất hấp dẫn người.

“Ayer, em có thể tắm không?” Lucius ghét bỏ ngửi ngửi thân thể của mình, nhíu mày nói.

“Ta hỏi phu nhân Flynn.” Hogair biết Luicus rất yêu sạch sẽ, cho nên hắn liền xoay người đi hỏi bác sĩ của bệnh thất. Chốc lát sau, Hogair tiếc nuối quay về nói với Lucius:“Phu nhân Flynn nói không được, nhiều nhất là chỉ được lau mình thôi.”

“Tại sao lại như vậy chứ?” Lucius bất mãn chu miệng nói, y cảm thấy bản thấy mình sắp bốc mùi rồi, “Nhẫn thêm một đêm nữa đi, khi nào trở về thì em lại tắm.” Hogair cười an ủi nói.

Lucius đành phải gật đầu, đi đến phòng tắm, đơn giản lau người một lần, sau đó mặc quần áo sạch sẽ Hogair chuẩn bị cho hắn.

“Đói bụng sao?” Hogair hỏi sau khi thấy Lucius đi ra khỏi phòng tắm.

“Một chút.” Lucius gật đầu. Hogair liền sai gia tinh Hogwarts mang cho Lucius bữa tối.

Lucius ăn tối, lại nhớ đến chuyện buổi trưa, “Anh vẫn còn chưa nói cho em rốt cuộc anh và ba em nói cái gì đâu!”

Hogair gõ gõ bàn, sai gia tinh Howarts mang chén dĩa cất đi, nói với Lucius:“Thật ra cũng không có gì, đều là về em cả. Em thức tỉnh huyết thống Veela, ba em liền không yên tâm, em biết phù thuỷ thức tỉnh huyết thống Veela cần rất nhiều chuyện phải chú ý, đặc biệt là khoảng thời gian em đi học sắp tới, khả năng sẽ gặp phiền phức rất lớn. Cho nên ta liền nói với ba em mấy ngày nữa thì công bố hôn ước của chúng ta.”

“Chúng ta có hôn ước sao?” Lucius nghi hoặc nhìn Hogair.

“Có, hôn ước miệng khi em vừa chào đời, mà khế ước chính thức ta đã ký vào sau khi chúng ta xác nhận quan hệ. Bởi vì em vẫn chưa thành niên nên khế ước của em là do ba em ký cho.”

“Từ từ! Anh nói là khi em vừa chào đời sao?” Lucius kinh ngạc hỏi.

“Đúng vậy, ngay từ khi em vừa chào đời.” Hogair hoài niệm nói, “Khi em vừa chào đời liền thức tỉnh một nửa huyết thống, sau đó ta liền bị em đánh dấu, cho nên chúng ta trở thành bạn lữ linh hồn. Chẳng qua, là vì em chỉ thức tỉnh nửa huyết thống Veela, cho nên chúng ta cũng không chắc, với lại tương lai còn bao nhiều biến cố có thể xảy ra, cho nên lúc đó ta và ba của em chỉ nói miệng. Ý của ta lúc đó là, chờ sau này em thành niên rồi em sẽ quyết định có thực hiện cái hôn ước này không, hoặc là sau khi lớn lên lựa chọn ngừng hẳn việc thức tỉnh huyết thống.”

“Cho nên, tại vì chúng ta hiện tại thật sự yêu nhau cho nên hôn ước mới có hiệu lực?” Lucius bình tĩnh nói.

“Đúng vậy, nếu em không đáp ứng cùng ta ở bên nhau, vậy thì hôn ước của chúng ta coi như thành phế thải. Nhưng mà, Merlin dường như đã định trước tương lai của chúng ta, không phải chúng ta bây giờ đã trở thành bạn lữ chân chính rồi sao?” Hogair biết Luicus nhìn có vẻ bình tĩnh nhưng thật ra đang rất tức giận.

“Ayer, anh quá giảo hoạt rồi! Cái gì mà em quyết định chứ, nói thẳng ra là anh trốn tránh trách nhiệm thì đúng hơn.” Lucius bất mãn nhào vào trên người Hogair, oán giận nói.

“Cái này ta thừa nhận. Nhưng mong em hãy suy nghĩ đến tâm tình của một đại nam nhân trưởng thành khi biết bạn lữ của mình là một đứa nhỏ vừa mới sinh.” Hogair bắt lấy tay phải của Luicus, cúi xuống hôn lên nó, “Hơn nữa, ta cũng không chắc đứa bé đó sau này có thể trở thành thiếu niên khoẻ mạnh hay không, tâm tình phức tạp của ta em ắt hẳn phải biết. Cho nên, mấy cái này đều qua hết rồi, chúng ta vẫn là nên tập trung sống cho hiện tại đi.”

“Nói dễ nghe ghê!” Lucius thầm nói, “Đúng rồi, cái chữ M trong tên của anh là Malfoy sao?” Y đột nhiên nhớ đến tối hôm qua Hogair cho y xem tên đầy đủ của mình.

“Uhm, bởi vì đấu hiệu của bạn lữ linh hồn chính là họ của mình trong tên của đối phương, chỉ là chúng ta vẫn chưa làm đến bước cuối cùng cho nên tên của ta chỉ có một chữ M chứ không phải là Malfoy.” Hogair lại đem tên của mình ra nói cho Lucius một lần nữa.

“Em thì sao, tên của em không có họ của anh hả?” Lucius tò mò.

“Em có thể tự xem mà.” Hogair cười nói Lucius thử. Hiện tại Hogwart đã huỷ bỏ che lấp với tên của hai người bọn họ, cho nên Lucius chắc chắc có thể xem được tên đầy đủ của mình.

Lucius theo nghe lời làm thử, quả nhiên torng tên của y xuất hiện thêm một chữ S.

“Hiện tại an tâm chưa?” Hogair nhẹ giọng hỏi “Hơn nữa, gia phả của gia tộc Slytherin ngay vị trí bạn lữ của ta cũng mờ mờ ảo ảo xuất hiện tên của em. Gia phả của nhà em cũng có tên của ta đấy.”

“Cho nên quan hệ của chúng ta đã sớm được chú định sao?” Lucius vui vẻ nói.

“Có thể nói như vậy.” Hogair gật gật đầu, khẳng định nói. Kỳ thật, chính hắn cũng rất rõ ràng,  hắn rối rắm lâu như vậy rất không cần thiết, con người lúc nào cũng sẽ có một thứ mãi mãi không giải quyết được, lúc đó thì cách tốt nhất chính là mặc kệ nó đi, không phải như vậy là tốt rồi sao.

Hai người tâm sự rất lâu, sau đó Lucius cũng không còn rối rắm quan hệ của hai người bây giờ nữa.

Ngày hôm sau, phu nhân Flynn lại kiểm tra toàn diện cho Lucius một lần nữa, sau khi tuyên bố Luicus có thể rời khỏi bệnh thất thì y đã gần như bay về ký túc xá, nhào vào bồn tắm, chuyện quan trọng gì thì cũng chờ y tắm xong rồi tính.

Khi Lucius ra khỏi ký túc xá là thời điểm ăn trưa, y đi qua phòng sinh hoạt chung đến đại sảnh đường. Khi y vừa xuất hiện, đại sảnh đường ngay lập tức im lặng xuống, rồi sau đó, haizzzzz…

Khi Lucius vào bệnh thất thì chuyện y thức tỉnh huyết thống đã bị lộ. Thức tỉnh huyết thống đối với phù thuỷ, đặc biệt là những gia tộc máu trong là cực kỳ quan trọng. Cho nên, sau khi Lucius thức tỉnh huyết thống của mình thì thái độ của các phù thuỷ nhỏ trong Slytherin lập tức thay đổi, mấy gia tộc đang có ý định muốn liên hôn với Malfoy liền bắt đầu tấn công dồn dập. Mà với mấy phù thuỷ đến từ Muggle, thật ra bọn họ cũng không qua biết cái gì được gọi là thức tỉnh huyết thống, cho nên những phù thuỷ khác trong nhà lớn lên ở thế giới phù thuỷ liền phổ cập cho bọn họ biết thế nào là thức tỉnh huyết thống. Vậy là, có thể nói bây giờ cả Hogwarts không ai không biết thức tỉnh huyết thống là gì.

Lucius trực tiếp làm lơ tất cả những ánh mắt đó, ngồi ở vị trí của mình trên bàn Slytherin ăn trưa.

Khi ở ký túc xá, y có suy xét một chút có nên thay đổi ngoại hình của mình bây giờ trở về như cũ không, chẳn hạn như biến tóc trở lại thành màu bạch kim như trước, nhưng nghĩ đến sau này y sẽ dùng cái hình dạng này xuất hiện trước mặt mọi người, cho nên cũng không thèm che dấu, cứ thế mà xuất hiện trước mặt mọi người.

“Lucius, người nào cũng nhìn chằm chằm cậu hết.” Ryan nói, thật ra mùi hương trên người Lucius rất nguy hiểm, nếu không phải cậu thật lòng thích hôn thê của mình thỉ chỉ sợ cậu bây giờ cũng giống như mấy con người kia đi.

“Lucius, tâm tình chủ nhiệm đang rất không tốt.” Severus ngồi bên cạnh Lucius nói, chú Ayer đang ngồi trên bàn giáo sư hình như đang rất tức giận, áp suất bên người ngài ấy có chút thấp, Dumbledore ngày thường thích kéo ngài ấy nói chuyện hiện tại cũng đang tận lực mà duy trì khoảng cách an toàn.

Nghe vậy, Lucius liền ngẩng đầu, ánh mắt của y đụng với ánh mắt của Hogair, chỉ thấy hắn cười nhạt nói mình không sao, y không cần lo lắng, Chẳng qua, nụ cười của hắn bây giờ giống như lửa mà đang đổ thêm dầu ấy, đã có chút giống mấy phù thuỷ nhỏ không tự chủ được muốn phóng ngay đến bên cạnh Lucius mà thôi.

“Mùi gì thế? Thơm thật.” James ngửi ngửi, cái mùi này rất thơm a, bất quá, cậu thích mùi cỏ trên người Severus hơn.

“Ha, bạn tốt, tên Malfoy kia thức tỉnh huyết thống rồi, chắc cậu biết nhỉ? Tuy rằng không biết Malfoy thức tỉnh huyết thống gì, nhưng một khi đã là gia tộc Malfoy thì khả năng thức tỉnh huyết thống Veela là lớn nhất, còn thêm cái mùi này nữa, tớ cảm thấy anh ta khẳng định là thức tỉnh huyết thống Veela rồi. Cho nên, huynh đệ, nếu cậu thật sự thích Prince thì tốt nhất không cần tỏ vẻ thưởng thức mùi hương của vị Malfoy kia.”  Sirius hoàn toàn không bị mùi hương đó ảnh hưởng, chắc là tại cậu vẫn chưa lớn đi.

“Tớ biết mà, với lại tớ thích mùi cỏ trên người Severus hơn.” James không quên nói tâm ý của mình.

“Potter, Severus mới sẽ không thích cậu!” Lily chen vào nói, cô không thích Black và Potter luôn nghị luận về bạn của cô chút nào.

“Không liên quan đến cậu, Evans. Hơn nữa, cậu ấy cũng sẽ chẳng thích cậu đâu, cho nên không cần quấn lấy tôi và Severus.” James bất mãn cãi lại.

“Được rồi, Jams, Lily, không cần cãi nhau!” Remus khứu giác cực thính xoa xoa thái dương, khuyên. Cậu không thích mùi này, nó làm cho từng sợi máu trong người cậu nóng lên, nhưng lí trí của cậu lại không thích loại xoa động này chút nào. Bất quá, may là cậu có thể khống chế tốt mình, nếu không thể nào cũng bại lộ bí mật của mình trước mặt tất cả mọi người.

“Không cần cãi nhau.” Peter Pettigrew nhỏ giọng nói.

“Hừ!” James và Lily đồng thời hừ một tiếng, không quan tâm đến đối phương nữa.

Bên kia, Hogair ngồi trên bàn giáo viên đã muốn bẻ gãy cái nĩa đang cầm trên tay, hai mắt trừng lớn nhìn mấy tiểu động vật đang phát xuân phía dưới. Hắn không thích ánh mắt cơ khát của bọn họ khi nhìn Lucius.

“Ayer, bình tĩnh chút.”  Minerva McGonagall nói, khi vừa mới biết quan hệ của Ayer với tiểu Malfoy, nàng cũng không thể nào tán đồng cái thể loại sư đồ luyến này, bất quá nàng có thể miễn cưỡng chấp nhận, dù sao cũng là tình huống bất đắc dĩ, với lại, nàng không có tư cách gì mà xem vào sinh hoạt cá nhân của Ayer.

“Đúng vậy, Ayer. Thầy bình tĩnh chút.” Dumbledore cười ha hả nói, “Chúng tôi cũng không phản đối quan hệ của thầy và trò Malfoy, cho nên thầy cứ công bố hôn ước của hai người đi.”

“Cảm ơn thầy, Albus.” Hogair gật gật đầu nói, khi Lucius vừa mới thức tỉnh huyết thống, hắn chính là người chịu ảnh hưởng lớn nhất, bởi vì cảm thấy ghen ghét với những người dùng mấy ánh mắt trần trụi nhìn Lucius. Hơn nữa hắn còn phải bị hơi thở hấp dẫn bạn lữ của Veela do Lucius không ý thức phát ra tra tấn, thân thể hắn hình như bắt đầu xao động theo bản năng rồi.

Xem ra, hắn đánh gái hơi cao tự chủ của mình rồi!

One thought on “[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng – Chương 70 : Hắn Sắp Chịu Hết Nổi Rồi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s