[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng

[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng – Chương 71 : Chuẩn Bị

EDITOR : PARK HOONWOO

Beta: Kyu

Sau khi huyết thống thức tỉnh, mùi hương trên người Lucius phát ra càng ngày càng nồng đậm, trong Hogwarts có rất nhiều phù thuỷ nhỏ bị ảnh hưởng. Trong đó, mấy phù thuỷ bước vào gia đoạn dậy thì là ảnh hưởng nặng nhất. Trên cơ bản, Lucius vừa xuất hiện thì mấy người đó đã không tự chủ được mà đi lại gần Lucius, biểu tình người nào người nấy đều hoảng hốt như nhau, bộ dạng cứ như sói đói nhìn thấy mồi.

“Ayer, cứ như vậy chỉ sợ là không được, trò Malfoy ảnh hưởng quá lớn đến những học sinh khác, bọn họ căn bản không thể đi học một cách bình thường được.” Hôm nay, Dumbledore đã gọi Hogair đến, thân là hiệu trưởng, cụ không thể nhắm mắt làm ngơ chuyện chỉ vì một người mà những người khác không thể nào học được.

Hogair trầm mặc, hắn cũng không thoải mái khi nhìn những người khác tiếp cận Lucius, nhưng mà, hắn hiện tại là giáo sư của bọn nó, hắn không thể làm gì bọn nó được, hắn bây giờ chỉ muốn xách Lucius đem về giấu đi thôi (uầy, mược câu này của Trạm ca ca một chút)

“Trò Malfoy hiện tại vẫn là không nên xuất hiện trước mặt những học trò khác, chờ sau khi khoảng thời gian này kết thúc, trò Malfoy liền có thể đi học bình thường.” Dumbledore lộ ra biểu tình có lỗi,  “Thầy biết đó, mấy đứa nhỏ đó cần một hoàn cảnh thích hợp để học tập.”

“Không có biện pháp khác sao?” Hogair nhẹ giọng hỏi, cho Lucius nghỉ học thật sự không ổn chút nào đâu. Tuy rằng Lucius đã đem tất cả những gì mình có thể học được ở Hogwarts học hết rồi, đã có thể tham gia kỳ thi NEWT, nhưng mà, y ít nhất phải hoàn thành xong chương trình học của mình ở Hogwarts.

“Biện pháp khác sao, không phải không có, nhưng mà, thôi kệ vậy hai người trước sau gì cũng sẽ kết hôn, tôi cũng không có gì phản đối.” Dumbledore cười, xấu hổ xua xua tay nói.

Hogair gật đầu, hắn biết Dumbledore muốn nói gì.

Sau khi rời hỏi phòng hiệu trưởng, Hogair liền đến phòng học của Lucius chờ y.

“Sao giáo sư Slytherin lại đứng ở ngoài vậy?” Một nữ sinh năm sáu nói với bạn của mình.

“Không biết, muốn tìm ai sao?”

“Ha, có lẽ thế, bất quá thầy ấy chắc chắn không tìm giáo sư Binns…” Nữ sinh còn lại che miệng cười nói.

“Khi nào hết tiết thì biết thôi.”

Vài phút sau, lớp lịch sử phép thuật năm sáu liền kết thúc, rất nhiều học sinh ra khỏi phòng học, nhưng cũng có rất nhiều người lấy cớ vây quanh Lucius. Bất quá, sau khi y nhìn thấy Hogair ngoài cửa liền kiếm cớ rời khỏi.

“Chủ nhiệm?” Lucius cười hỏi.

Hogair gật gật đầu, “Đi theo ta.” Hắn không nói thêm gì, chỉ ra hiệu cho Lucius đi theo hắn.

Hia người cứ thế một người đằng trước, một người đằng sau mà đi, bởi vì dọc đường đi có quá nhiều người, cho nên hai người cũng không nói chuyện với nhau. Đến khi cà hai đến một chỗ không có người chú ý, sau đó chui thẳng vào mật đạo gần đó, Hogair đem Luicus vây vào giữa hai tay mình, nhanh chóng cúi đầu ngậm lấy môi Lucius, mưa rền sóng dữ mà cạy miệng của Lucius, thò lưỡi vào kéo lưỡi của y cùng mình giao triền, nước bọt của hai người không kịp nuốt trực tiếp chảy xuống, lại được quần áo thấm hết.

“Um…” Lucius nhịn không được rên một tiếng, y rất nhanh chân liền bắt đầu nhũn, mũi cũng không thở được. Ayer rốt cuộc làm sao thế, bình thường hắn không chịu thân thiết với mình ở Hogwarts mà.

Nhìn thấy Lucius bắt đầu phản kháng, Hogair liền buông y ra, chóp mũi của cả hai cạ vào nhau, chờ Lucius khôi phục.

“Làm sao vậy, Ayer?” Giọng nói của Luicus hơi nghẹn ngào, dựa vào tường, kéo dài khoảng cách của y và Hogair ra, sau đó nhìn thẳng vào mắt hắn hỏi.

“Hồi nãy vừa có người định dựa vào em.” Hogair nói, hắn không thích người khác sáp lại quá gần với Lucius, đặc biệt là khi y rực rỡ thế này.

Ayer khó khi có thể  dùng cái ngữ khí trẻ con này nói chuyện, cho nên, trong lòng Lucius bây giờ cảm thấy rất ngọt ngào, y mỉm cười nói:“Không phải em vừa thấy anh liền chạy ra sao?”

“Uhm, ta thích cách làm của em đó…” Hogair gật đầu khẳng định nói.

“A.” Lucius đáp:”Anh tìm em có việc gì hả?”

“Bởi vì tình huống hiện tại của em, không thể cùng người khác đi học được, có khả năng là em phải ngừng học một thời gian.” Hogair đứng đắn giải thích, “Mặt khác, ta và ba của em đã thương lượng qua, hai ngày nữa sẽ công bố hôn ước của chúng ta, cho nên…”

Hogair chưa nói xong, Lucius liền kinh ngạc mà ngắt lời:“Công bố hôn ước của chúng ta?”

“Đúng vậy, cơ hội đến rồi, sau khi công bố hôn ước của chúng ta có lẽ sẽ hơi phiền phức một chút, bất quá ta có thể giải quyết được.” Hôn ước của hai người sẽ cố ý đăng lên báo, thậm chí còn mời cả phóng viên ghi lại quá trình tiến triển tình cảm của Hogair và Lucius. Phóng viên đó là Rita Skeeter, một cái con người thích thêm mắm dặm muốn, có năng lực tưởng tượng phi thường phong phú.

“Chuyện này anh an bài tốt là được, em mặc kệ. Bất quá, nếu em không đi học thì em phải làm gì bây giờ? Có thể về nhà sao?” Lucius gật đầu, y biết Hogair làm việc lúc nào cũng rất cẩn thận, cho nên không quan tâm lắm chuyện xảy ra sau khi công bố hôn ước của cả hai, nhưng mà, kêu y không đi học thì y làm gì bây giờ.

“Về nhà, cái này chỉ sợ không được, bây giờ không phải thời gian nghỉ. Em có thể ở trong ký túc xá, không thì dọn đến văn phòng của ta cũng được.” Hogair đem tóc trên trán của Lucius vuốt sang một bên, nói.

“Em biết, Nhưng mà, ngốc một mình cũng quá chán.” Lucius nhíu mày nói, y tình nguyện đi học với những người khác, “Hơn nữa, em không thể tham gia thi đấu Quidditch.”

“Qua một đoạn thời gian là được.” Hogair an ủi, “Chúng ta trở về thôi, em muốn đến chỗ của ta không?”

Lucius gật đầu, “Thật sự không còn cách nào khác sao? Em khi nào mới có thể trở về giống như xưa được?”

Hogair không nói gì, biện pháp thật ra có nhưng hắn không muốn xài. Lucius vẫn chưa thành niên đâu, hắn không muốn bị mang tiếng luyến đồng, tuy rằng thật sự không đến mấy ngày nữa là y thành niên rồi.

Thấy Hogair không nói lời nào, Lucius liền quyết định tự tìm hiểu. Dù sao ba của y cũng gửi rất nhiều sách nói về mấy vấn đề giống vầy.

Hai người trở về văn phòng của Hogair, buổi tối Lucius sẽ ngủ ở đó. Vì vấn đề bạn lữ, cho nên Luicus không thể cách Hogair quá xa hay quá lâu được, hai người nhất định phải ngủ cùng nhau và làm vài hành vi thân mật.

Buổi tối, Lucius sau khi tắm xong liền quấn khăn tắm ngay eo đi ra khỏi phòng tắm, vừa đi vừa lau tóc.

“Em tắm xong rồi, đến anh đó” Lucius nói.

Hogair nhíu mày nhìn Lucius đang ở trần nói:“Sao không mặc đồ đàng hoàng rồi hẵng ra?”

“Vừa mới tắm xong, hơn nữa em làm ướt áo choàng tắm rồi, cho nên không muốn mặc.” Lucius lắc đầu nói.

“Vậy em lên giường nhanh lên, nếu không lại bệnh.” Hogair nghiêng cơ thể sang một bên, không nhìn Lucius nữa, hắn đi đến tủ quần áo lấy đồ, sau đó một đi không quay mặt lại bước thẳng vào phòng tắm.

Lucius bị lưu lại trộm cười trong chốc lát, sau đó chui vào ổ chăn ấm áp, ném thẳng cái khăn tắm đang quấn bên hông ra ngoài, bên trong chỉ mặc quần lót mỏng, y cố ý đem áo choàng làm ướt, thế mà Ayer không chịu chú ý đến y, một đi không quay đầu.

Hogair trốn trong phòng tắm hắt xì một cái, hắn chỉnh nước thành nước lạnh, sau đó mặc kệ nước chảy xuống, tắm.

Lucius lại chơi xấu! Y biết rõ sức chống cự của mình bây giờ đối với y rất thấp. Hogair lắc lắc đầu, bất đắc dĩ cười.

Chính là, hắn không thể làm chuyện như thế được.

Sau đó, Lucius tạm nghỉ học ngốc trong văn phòng của Hogair đọc sách, học tập. Từ mớ sách mà ba của y gửi cho, y đã biết Hogair cố ý dấu diếm biện pháp tốt nhất. Không thể tin được cách tốt nhất bây giờ là bọn họ hoàn toàn đánh dấu đối phương!

Bất quá, Lucius rất nhanh liền hạ quyết tâm, y không nghĩ ở trong Hogwarts trốn trốn tránh tránh như vầy nữa, không chỉ không thể cùng người khác đi học, còn không thể chơi Quidditch, còn không thể gặp Severus. Có lẽ, y tốt nhất nên chủ động thử cách mà mấy cuốn sách nói! Làm cho Hogair chính thức đánh dấu y, bọn họ trở thành bạn lữ chân chính, như vậy Ayer cũng sẽ không lo được lo mất nữa, mà y cũng sẽ không lo mình sẽ đánh mất Ayer của mình.

Lucius giương mắt nhìn mớ báo để trên bàn, trang đầu đưa tin về hôn ước của hai người, viết tất tần tật những gì cả hai đã trải qua từ nhỏ đến lớn, đem Ayer viết thành một người rất chân thành, không quan tâm đến bất cứ chuyện gì, một lòng chờ y lớn lên, đem chuyện xưa của hai người bọn họ viết đến mức phi thường, làm cho mấy người đọc bài báo này đều rơi nước mắt.

Y nhịn không được hừ một tiếng. Cái bài này chắc là do Ayer yêu cầu phóng viên đó viết đi, trong toàn viết cái gì mà gia tộc Slytherin kết hợp với gia tộc Malfoy sẽ mang cả hai gia tộc lên một tầm cao mới, rồi gì gì nữa. Phải biết rằng thanh danh của Malfoy mấy năm đúng là tốt thật, nhưng có vài người vẫn luôn muốn bơi móc việc xấu của bọn họ. Hơn nữa, thanh danh của nhà Slytherin cũng cải thiện không ít nhỉ, mấy năm nay Hogair cũng đã rất nỗ lực cải thiện quan hệ của Slytherin và Gryffindor, tuy là đã đỡ hơn mấy chục năm trước nhưng thỉnh thoảng vẫn cãi nhau long trời lở đất.

Bất quá, như vậy cũng tốt, tuy rằng y không biết hiện tại mấy người khác nghĩ gì về tình cảm của hai người bọn họ, nhưng ít ra không ai phản đối là được.

Lucius sau khi hạ quyết tâm thì bắt đầu chuẩn bị, y đầu tiên nhìn một vài hình ảnh minh hoạ trước, tuy rằng trong quá trình đi tìm hiểu đó thân thể y vẫn không nhịn được mà nóng lên, nhưng ít ra nó cũng có thể nói cho y biết mình cần chuẩn bị cái gì. Sau đó, y chuẩn bị một lọ gel bôi trơn hương hoa hồng, y luôn thích dùng mấy loại sữa tắm hay sản phẩn dưỡng da mùi này, chắc chắn Hogair sẽ không nghi ngờ. Y thì chắc chắn không thể tự bôi trơn rồi, cho nên, tốt nhất cứ chuẩn bị nhiều chút, mắc công lúc cần thì không có mà xài!

Kỳ thật, y vẫn luôn biết Ayer đang rối rắm cái gì, bất quá, y cảm thấy cái vấn đề đó chẳng có gì quan trọng, nhưng y vẫn tôn trọng cảm tình của Ayer, cho nên, y muốn nhận được một phần quà thành niên tuyệt vời nhất.

One thought on “[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng – Chương 71 : Chuẩn Bị

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s