[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng

[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng – Chương 75 : Kết Hôn Và Bại Lộ

EDITOR : PARK HOONWOO

Beta: Kyu

Ngày hôm sau, tất cả cá tờ báo của thế giới phép thuật đều đưa tin Lucius và Hogair đến bộ phép thuật, trong đó tin của Nhật Báo Tiên Tri là sốc nhất, bởi vì bộ phép thuật chứng minh một chuyện: Hogair Slytherin và Lucius Malfoy đã kết hôn.

“Đây là chuyện gì?” Bởi vì hôm nay là thứ bảy, cho nên Hogair ngồi trong phòng làm việc của mình đọc báo, kết quả thấy được cái tin làm người khác rúng động đó.

“Ayer, làm sao vậy?” Lucius cách vách chạy đến bên cạnh Hogair, hôm qua bọn họ trực tiếp độn thổ về trường, mấy thứ đồ đạc gì đó toàn là Hogair xài Floo quay về trang viên Malfoy lấy.

Tối hôm qua, Lucius ở lại phòng của Hogair, bởi vì hôm qua mệt, với lại hôm nay là ngày nghỉ, cho nên y muốn thức dậy cùng lúc với hắn. Vừa mới đi khỏi phòng đã nghe thấy tiếng kêu sợ hãi của Ayer, y còn tưởng là hắn bị gì chứ.

“Em xem.” Thấy Lucius chân trần đứng trên thảm, Hogair liền bế y lên sofa, sau đó mới đưa tờ báo trên tay cho y.

“Chúng ta kết hôn!!!” Lucius sợ hãi, “Em thế nào lại không biết chuyện này?”

“Ta cũng không biết. Cho nên, lát nữa ta sẽ đến bộ phép thuật chứng thực, em ở lai trường chờ ta.” Hogair nói. Sau khi hắn vừa chuẩn bị bữa sáng cho Lucius xong và tính đứng dậy đi bộ phép thuật thì Abraxas đã đến.

“Abra, sao cậu đến đây?” Hogair kinh ngạc hỏi.

“Tớ đến nói cho cậu biết rằng hai người đã kết hôn, hai người, cậu và cả Lucius, hai người thật sự đã kết hôn. Sau khi thấy bài báo này tớ liền chạy đến phòng giả phả, liền thấy tên của Ayer xuất hiện hoàn chỉnh ở vị trí bạn lữ của Lucius. Tớ còn đến cả bộ phép thuật, ở đó có một tờ giấy đăng ký kết hôn có tên và chữ ký hoàn chỉnh của cậu và Luicus. Đúng rồi, tên của hai người xuất hiện trên một khé ước hôn nhân có rất lâu rồi, nghe nói nó là khế ước tự động, tỷ như bạn lữ máu, hay bạn lữ linh hồn gì gì đó, nó sẽ tự động ghi lại.”

“Ba, con với Ayer kết hôn!” Lucius kích động nói.

“Đúng vậy, Lucius. Ta tin rằng mắt của ta không sao.” Abraxas lập lại.

“Tại sao có thể chứ?” Lucius khó hiểu nói.

“Nếu ta đoán không sai, con và Ayer đã trở thành bạn lữ chân chính phải không?” Abraxas chỉ vào mái tóc đã khôi phục lại màu bạch kim của Lucius, hôm qua bởi vì thời gian khá vội vàng, cho nên cậu và Elissa không có cơ hội chọc ghẹo bạn tốt và con trai của mình. Kết quả, mới có một ngày mà bộ phép thuật đã mang đến bất ngờ lớn như vậy cho bọn họ.

Ý tứ của Abraxas đã thành công làm cho Lucius đỏ mặt, y không trả lời, chỉ có Hogair nói: “ Abra, tớ tính toán đến bộ phép thuật một chuyến đấy, không ngờ cậu lại sớm đến rồi.”

“Sớm gì chứ, hiện tại là 10h rồi! Tớ 8h đã đọc báo, đến đồ ăn sáng còn ăn không vô, liền đi xác nhận tin tức này. Kết quả, không ngờ hai người cho mọi người bất ngờ lớn như vậy. Cho nên, về sau hai người không cần đến bộ phép thuật đăng ký nữa, tổ chức hôn lễ là được rồi.” Abraxas nói Hogair chuẩn bị thêm cho cậu một phần đồ ăn sáng, ngồi xuống chậm rãi ăn.

“Cho nên, hai người tính giải quyết chuyện này như thế nào?” Abraxas đã ăn sáng xong, liền hỏi.

“Tớ muốn đến bộ phép thuật xác nhận một chút, sau đó hướng báo chí xác nhận chuyện này. Dù sao chúng tớ cũng tính kết hôn, chỉ là chuyện này xảy ra sớm thôi.” Hogair cực kỳ bình tĩnh nói.

“Có thể chứ?” Lucius hỏi.

“Uhm, có thể, trong trường học cứ để ta nói với mấy người Albus. Lucius, hiện tại em tốt nhất đừng ra ngoài, dù sao em phải mấy ngày nữa mới đi học.” Hogair an bài.

Lucius gật đầu đáp ứng. Abraxas bên cạnh nhìn cảnh hai người ở chung, đột nhiên cảm thấy rất vui mừng, bởi vì cậu vừa mới hợp thành một cặp, hai người này đều là hai người cậu rất để ý, một người là con cậu, người còn lại lại là bạn tốt nhất của cậu. Thân là ba cũng như là bạn, cậu rất hy vọng bọn họ có thể có được hạnh phúc.

Sau đó, Abraxas về nhà, nói cho Elissa tính toán của Hogiar và Lucius, còn Lucius ở lại trong văn phòng của Hogair nghỉ ngơi.

Hogair đến phofng hôn nhân của bộ phép thuật, nói nhân viên hỗn trợ hắn lấy khế ước hôn nhân của hắn và Lucius ra.

“Rất cảm ơn, bất quá, ta có thể sao chép lại một bản khác được khong?” Sau khi xem xong, Hogair nói.

“Đương, đương nhiên. A, không, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho ngài một bản khác.” Người phụ trách gật đầu, sau đó lại lắc đầu, nói cho Hogair biết tính toán của bọn họ.

“Vậy khi nào nó sẽ xong?”

“Muộn nhất là tối mai, bởi vì có vài chỗ vẫn chưa xong.” Người phụ trách đem thời gian nói cho Hogair.

“Được rồi, làm phiền cậu.” Nói xong, Hogair liền trở về. Không có được giấy đăng ký kết hôn, hắn không thể nào gải thích hôn sự của hắn và Lucius trên Tuần san phù thuỷ được. Bất quá ngày mai có thể in trước một ít nội dung, cuối tuần lại đem giấy đăng ký kết hôn của hắn và Lucius in ra.

Hogair đã tính toán tất cả mọi thứ rất tốt, không nghĩ đến hai ngày sau Nhật báo tiên tri lại đăng một cái tin khác làm người khác kinh khủng. Trên thực tế, gia tộc Slytherin và Malfoy muốn trở thành thông gia với nhau đã có rất nhiều người biết, hiện tại bọn hắn muốn kết hôn cũng không phải chuyện gì lớn. Nhưng mà đầu đề của Nhật báo tiên tri hôm nay lại là tỉ mỉ phân tích tên của hắn, không biết bọn họ có tin tức ở đâu, họ thế nhưng có thể đem cái tên mà Hogair luôn chedgiấu viết hết ra bao gồm mấy cái như, trước Slytherin còn có Gryffindor.

Gryffindor? Hậu duệ của Slytherin làm sao lại có thể có họ Gryffindor? Phải biết rằng cả hai gia tôc Slytherin và Gryffindor đã biến mất hàng ngàn năm, vốn dĩ một Hogair Slytheirn xuất hiện đã đủ làm người khác kinh ngạc, hiện tại hắn thế nhưng lại là người của gia tộc Gryffindor. Vài người xem bộ sách Sự thật về bốn đầu sỏ mà bạn không biết  gần đây bắt đầu suy đoán quan hệ của Gryffindor và Slytherin, tỷ như có thể con cái của bọn họ liên hôn với nhau, sau đó vài nữ nhân có yêu thích đặc biệt liền nói Slytherin và Gryffindor vốn là người yêu, con của bọn họ thừa kế cả hai gia tộc, mà hậu duệ của đứa nhỏ đó không thể kế thừa cả hai gia tộc đó, cho nên cả hai gia tộc mới biến mất trong lịch sử, thẳng đến khi người thừa kế tiếp theo của cả hai gia tộc xuất hiện!

Thứ hai, Lucius đã chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ bị người khác cười nhạo. Bất quá, y vừa mới ngồi xuống ghế đã có một người cười đến sặc sụa, phun luôn nước bí đỏ trong miệng ra. Lucius buồn nôn muốn đứng lên thì lại bị Ryan kéo lại.

“Lucius, đừng đi, cậu xem này!” Ryan chỉ vào tờ báo nói “Trong này nói giáo sư Slytherin là hậu duệ của Slytherin và Gryffindor này.”

Lucius cầm lấy tờ báo trong tay của Ryan, y đọc xong cũng bất ngờ. Ayer đúng là muốn tìm cơ hội công bố cái họ Gryffindor này cảu mình ra, hiện tại cái tin này đúng là một cơ hội, nhưng mà nếu không xử lí tốt chuyện này thì nó sẽ mang đến một phiền phức rất lớn.

Lucius quay đầu lên nhìn Hogair trên bàn giáo sư, giống như tâm linh tương thông vậy, Hogair cũng từ bàn giáo sư nhìn xuống y. Y thấy hắn nở một nụ cười trấn an y, lo lắng của y cũng giảm xuống được một nửa. Y đem tờ báo trả lại cho Ryan, sau đó ăn sáng.

“Dạo này tần suất lên báo của hai người cao thật đấy.” Ryan tấm tắc vài tiếng, “Đúng không, Severus?”

Severus gật đầu, hôm trước vừa mới là tin tức chú Ayer và Lucius kết hôn, ngày hôm qua tin đó vừa được Tuần san phù thuỷ giải thích thì hôm nay Nhật báo tiên tri lại lôi chú Ayer lên đầu gió đứng.

Bởi vì tin này liên quan đến Hogwarts, mà tất cả phù thuỷ nước Anh đều đã hoặc đang hoặc sắp học ở Hogwarts, cho nên học hầu như ai cũng biết về quá khư của Hogwarts. Không chỉ thế, tình cảm của bọn họ dành cho Hogwarts đặc biệt sâu, cho nên ai cũng rất ngạc nhiên và hứng thú với chuyện của Hogair. Mặc khác, chuyện này còn có liên quan đến lịch sử của phù thuỷ, cho nên hiệp hội phù thuỷ phỏng chừng cũng sẽ yêu cầu chú Ayer cung cấp chứng minh thân thế của mình. Nói vậy, hành động tiếp theo của chú Ayer sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới phép thuật Anh. Severus có dự cảm, chuyện này sẽ dẫn đến rất nhiều thứ đấy.

Severus cũng không tiếp tục nói gì, Lucius bên cạnh cậu cũng trầm mặc, bất quá, cậu có cảm giác Lucius đã biết chuyện này lâu rồi, tại vì trên mặt của y không có vẻ gì là kinh ngạc.

 “Chủ nhiệm nói với anh rồi hả?” Severus thấp giọng hỏi.

“Không phải anh ấy nói, mà là anh thức tỉnh huyết thống nên biết, lát anh nói cho em, bây giờ anh còn phải đi học.” Lucius lắc đầu.

“Được.” Severus đồng ý, cậu biết Lucius muốn nói cho cậu biết sự thật, tuy rằng những cái đó có khả năng làm cho người đã từng tiếp thu giáo huấn của gia tộc như cậu đây khó tiếp thu. Dù sao ấn tượng của cậu về Slytherin và Gryffindor lúc nào cũng là như nước với lửa mà. Hơn nữa, Lucius đã từng không xuất hiện trong khoảng thời gian rất dài, bọn họ cũng không thể tìm y. Cho nên, Lucius vẫn chưa nói cho bọn họ biết tại sao y lại thức tỉnh huyết thống.

One thought on “[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng – Chương 75 : Kết Hôn Và Bại Lộ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s