[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng

[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng – Chương 76 : Đến Đức

EDITOR : PARK HOONWOO

Beta: Kyu

Sau đó, Lucius tuân thủ lời hứa của mình nói cho Severus biết tại sao mình lại thức tỉnh huyết thống. Không thể không nói, Seveurs bị quan hệ giữa Slytherin và Gyriffindor chấn kinh rồi! Quan hệ của Gryffindor và Slytherin bây giờ như nước với lửa, thật không ngờ hai nhà sáng lập lại là bạn lữ của nhau! Hơn nữa, thân phận của Hogair cũng làm cho Severus thấy không thể tưởng tượng được, hậu duệ chung của cả hai nhà sáng lập! Chuyện này là một chuyện phi thường vinh quang đấy.

“Chú Ayer sẽ xử lí chuyện này như thế nào?” Severus quan tâm hỏi.

“Anh không biết, bất quá, Ayer luôn muốn tìm cơ hội công bố chuyện này, đánh vỡ mối quan hệ như nước với lửa của Gryffindor và Slytherin bây giờ.” Lucius nói, y biết Ayer đến nay vẫn băn khoăn vấn đề này.

“Như vậy sao…” Severus lẩm bẩm nói, Potter lúc nào cũng tiếp cận cậu, chuyện này đã làm rất nhiều người không vừa mắt cậu và cả cậu ta. Hai nhà này trong lịch sử có rất nhiều mâu thuẫn, bây giờ học sinh của cả hai nhà cũng rất mâu thuẫn với nhau.

Đối tượng Severus và Lucius đang bàn tán, Hogair, hiện đang ở trang viên Slytherin gọi Henry.

“Tiên sinh?” Henry nửa khom lưng hỏi.

“Henry, Lisa với Mark dạo gần đây có ổn không?” Hogair quan tâm hỏi, lần trước hắn có gặp qua bọn họ, đến bây giờ cũng vài tháng chưa gặp rồi.

“Rất tốt, tôi cảm ơn ngài đã quan tâm.” Lisa là vợ của Henry, là một phù thuỷ xuất thân Muggle, con trai của bọn họ là Mark.

Sau khi nói vài câu bâng quơ, Henry bắt đầu vào chủ để chính:“Tiên sinh, cái này hiện tại chính là cơ hội của ngài, có lẽ chúng ta có thể tiến hành một cuộc cải cách lớn.”

“Cậu nói đúng, bây giờ đúng là một cơ hội tốt , mấy cái ta an bài chuẩn bị thế nào rồi?” Hogair hỏi, công bố thân phận của hắn và mấy thứ đi theo nó cần phải được chẩn bị trước thật kỹ càng.

“Tiên sinh, tất cả đã chuẩn bị hoàn tất.” Henry nghiêm túc gật đầu, sau đó đem tình hình báo cáo cho Hogair.

“Được rồi, vất vả cho cậu rồi, Henry.” Hogair nói:“Mấy cái đó, bắt đầu hết đi!”

Vì thế hôm sau, Tuần san phù thuỷ lại in thêm một kỳ mới, nội dung chính của nó là nói về mối quan hệ của Slytherin và Gryffindor, cùng với cấng hiến của bốn nhà sáng lập với Hogwarts. Tờ tạp chí này vừa phát hành liền bán sạch không còn tờ nào, bọn họ thậm chí còn phải tái bản mà in thêm 5000 cuốn để thảo mãn yêu cầu của nhóm phù thuỷ. Bất quá, tin tức độc nhất vô nhị như thế lại bị những tờ báo khác vùi dập không thương tiếc, thế là lịch sử ghi lại, thế giới phép thuật ngày hôm đó tràn ngập mùi khói súng chiến tranh (bản gốc ghi là miếng chiến, tui thấy bẩn quá nên sửa lại cái khác nghe có vẻ cao sang hơn chút)

Bất quá, Hogair vẫn thành công chứng minh được mình là hậu duệ của Gryffindor và Slytherin, làm cho mấy người muốn đục nước béo cò tức đến giậm chân.

Một tháng sau, trước lễ giáng sinh, hiệp hội phù thuỷ đồng ý lá thư của Hogiar. Hắn chính thức có một ghế trong hiệp hội phù, độ nổi tiếng của hắn bây giờ phải ngang với Dumbledore khi cụ ấy đánh bại Grindelwald.

Trận chiến này kéo dài gần một tháng. Trong lúc các phù thuỷ khác đánh nhau kịch liệt, thì Hogair lại trình thư giới thiệu của Albus Dumbledore và Nicolas Flamel. Cùng lúc đó, hắn còn sáng lập ra Tập san học tập của phù thuỷ , nó được chia thành các mục liên quan đến độc dược, thần chú biến hình, ma văn cổ đại, sinh vật huyền bí, phòng chống nghệ thuật hắc ám, thuật luyện kim,… Mấy cái đó đều được hắn mời mấy phù thuỷ có danh tiếng ở Anh hay ở nước khác viết thành quả nghiên cứu của mình trong nhiều năm hay dự định trong tương lai gì đó, tỷ như cái nhìn của Eileen Prince với độc dược đã được cải tiến, hay Dumbledore tổng kết một chút về tiếng nhân ngư. Sở dĩ hắn thành lập tập san này vì hắn muốn tiếp thu ý kiến quần chúng một chút, đặt nền móng cho mong ước của hắn trong tương lai.

Lễ giáng sinh, Hogair phải đến Đức để dự hội nghị của hiệp hội phù thuỷ, mà Lucius muốn đi cùng với hắn.

Xin nối mạng Floo quốc tế, Hogair cùng Lucius thông qua nó đến biệt thự của gia tôc Malfoy ở Đức.

“Ayer, anh mặc cái này sẽ rất đẹp.” Lucius lấy ra một cái áo choàng phù thuỷ màu xám bạc nói.

“Anh tin ánh mắt của em.” Hogair cười gật đầu, “Cà vạt thì sao? Dùng cái nào?”

“Màu xanh biển nhé?” Lucius đề nghị.

“Thử xem.”

Hai người đang thảo luận trang phục của Hogair để đi dự hội nghị của hiệp hội phù thuỷ, chính xác hơn là Lucius đang nói đề nghị của mình còn Hogair chỉ ngồi nghe.

Hai người bận rộn cả một buổi trưa mới thu dọn xong quần áo, buồi tối liền ra khỏi biệt thự đến thủ đô của Đức Berlin. Berlin có thể được coi là một đô thị phồn hoa, hai người đi dạo một chút rồi vào nhà hát xem biểu diễn.

“Ayer, rạp chiếu phim của chúng ta đã có thể mở cửa được rồi đúng không?” Sau khi biểu diễn kết thúc, Lucius nắm tay Hogair đi ra, bởi vì hai người đều ếm một bùa xem nhẹ, cho nên không có ai trên đường chú ý đến động tác này của hai người.

“Ừ, nhưng mà chúng ta lại không có phim nào hay để chiếu. Hơn nữa, vì chúng ta đến Đức, cho nên đành dời kế hoạch khai trương rạp chiếu phim lại, dời đến Valentine. Trước đó có thể quay bộ phim em nói, chiếu vào Valentine.” Hogair giải thích.

“Là phim về ngài Slytherin và ngài Gryffindor?” Lucius nói, y đã lấy ký ức về lần thức tỉnh huyết thống đó cho Ayer, khá là hữu dụng đấy.

“Đúng vậy, ta nghĩ rằng nó sẽ được nhiều người ủng hộ đó.” Hogair gật đầu. Tình cảm của phù thuỷ Anh với bốn nhà sáng lập rất phức tạp, bởi vậy bộ phim này chắc chắn sẽ hot một khoảng thời gian dài.

Tiếp theo, Lucius bàn luận với Hogair một chút về vấn đề phim ảnh, sau đó mới hỏi hắn:“Ayer, ngày mai chúng ta đi đâu chơi?”

“Ngày mai phải đến bộ pháp thuật Đức, không biết khi nào mới về được, cho nên là chắc không có thời gian đi chơi đâu.” Hogair lắc đầu, nói kế hoạch của mình ngày mai cho Lucius.

Lucius bất mãn bĩu môi, đành phải tạm biệt kế hoạch ngày mai của y vậy.

Hôm sau, hai người đến bộ phép thuật Đức, thứ trưởng bộ phép thuật Miller Luther tiếp đãi bọn họ.

“Chúc ngài một ngày tốt lành, tôi là Miller Luther.” Một nam nhân trung niên tóc đen đi đến, biểu tình hết sức nghiêm túc.

“Ngài cũng thế, Luther tiên sinh.” Hogair bắt tay Luther sau đó giới thiệu Lucius đi bên cạnh hắn:“Đây là bạn lữ của tôi, Lucius Malfoy.”

“Thật vui khi có thể gặp cậu, Malfoy tiên sinh.”

“Tôi cũng thế, Luther tiên sinh.” Lucius nói.

Sau khi chào hỏi mấy câu, Luther mang Hogair và Lucius đến phân hội của hiệp hội phù thuỷ quốc tế ở Đức. Hội nghị bắt đầu vào buổi sáng, chủ yếu là trao tặng huy chương của hiệp hội phù thuỷ quốc tế cho Hogair và thông báo vài chuyện quan trọng. Ngay cả trong thời gian nghỉ trưa ngắn ngủi, hắn và Lucius cũng phải tham gia một hội giao lưu học thuật.

“Tiên sinh Slytherin, cậu còn kế hoạch gì khác không? Nếu có thể, tôi có thể mời cậu đến nhà của ta làm khách được không? Fula luôn nhắc đến chủ nhiệm của nó với tôi, nó nói rất nhiều về chuyện của cậu với cậu Malfoy.” Buổi tối, trước khi bọn họ rời khỏi bộ phép thuật Đức thì người phụ trách tiếp đãi bọn họ là Luther nói.

“Ngài là ba của trò Fula?” Hogair hỏi.

“Đúng vậy, nó hiện đang học năm thứ sáu ở Hogwarts.” Luther nhàn nhạt cười nói.

“Uhm, đúng vậy, tôi biết trò Luther.” Hogair cùng Luther nói một chút biểu hiện của Fula ở trường, bất quá, cuối cùng Hogair vẫn cự tuyệt lời mời của Luther. Hôm nay đã mệt mỏi cả ngày, bọn họ giờ đây chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi.

“Fula tốt nghiêp xong sẽ kết hôn.” Buồi tối, trước khi đi ngủ, Lucius nằm trong ngực Hogair nói.

“Uhm, phù thuỷ kết hôn rất sớm, rất nhiều người vừa tốt nghiệp đã kết hôn.” (còn ngài là chưa tốt nghiệp đã kết hôn đấy ngài Slytherin). Hogair gật đầu, vỗ vỗ mông Lucius, nói y không cần lộn xộn. Hắn đã bị Lucius cọ đến muốn phát hoả rồi. Nếu Ryan Zabini và Fula Luther kết hôn thì hẳn con của bọn họ sẽ là Blaise Zabini. Ấn tượng đầu tiên của hắn về Blaise Zabini là một nam sinh rất kiêu ngạo, hơn nữa quan hệ của cậu ta với Draco rất tốt, bất quá lại không tuỳ hứng giống Draco. Hơn nữa mẹ của cậu ta cực kỳ nổi tiếng trong thế giới với biệt danh ““Uhm, phù thuỷ kết hôn rất sớm, rất nhiều người vừa tốt nghiệp đã kết hôn.” (còn ngài là chưa tốt nghiệp đã kết hôn đấy ngài Slytherin). Hogair gật đầu, vỗ vỗ mông Lucius, nói y không cần lộn xộn. Hắn đã bị Lucius cọ đến muốn phát hoả rồi. Nếu Ryan Zabini và Fula Luther kết hôn thì hẳn con của bọn họ sẽ là Blaise Zabini. Ấn tượng đầu tiên của hắn về Blaise Zabini là một nam sinh rất kiêu ngạo, hơn nữa quan hệ của cậu ta với Draco rất tốt, bất quá lại không tuỳ hứng giống Draco. Hơn nữa mẹ của cậu ta cực kỳ nổi tiếng trong thế giới với biệt danh “Góa phụ đen”, lấy bảy đời chồng, mỗi người đều để lại cho nàng rất nhiều tài sản. Nói như vậy thì Ryan sắp chết rồi sao? Bất quá hắn cũng không biết thân phận của phu nhân Zabini lúc đó, có lẽ Fula Luther không phải người đó thì sao. “Lại nói, Luke, em muốn một hôn lễ như thế nào?”

Hogair trên danh nghĩa là đã kết hôn, nhưng bọn họ vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Về mặt hình thức, hắn muốn nghe ý kiến của Lucius.

“Hôn lễ? Chúng ta?” Lucius dựng thẳng thân mình, sáp lại gần Hogair hỏi.

“Đương nhiên.”

“Hôn lễ của chúng ta sao? Em chưa nghĩ đến, cho nên hiện tại vẫn chưa có ý tưởng. Nếu dựa theo mấy hôn lễ khác mà tổ chức, em lại thấy hơi không cam lòng.” Lucius chu miệng nói.

Hogair sờ cái miệng chu chu của Lucius, cười nói:“Vậy em có thể chậm rãi suy nghĩ, ta sẽ tận lực đáp ứng yêu cầu của em, dù sao còn tận một năm rưỡi nữa.”

“Được, em sẽ chậm rãi suy nghĩ.” Lucius cắn ngón tay của Hogair trên môi mình, sau tràn ngập mị hoặc mà liếm liếm nó.

“Không cần nghịch ngợm!” Hogair thấp giọng nói.

“Em mới không! Em muốn, Ayer.” Lucius nắm tay Hogair, sau đó hôn hôn bàn tay hắn, giương đôi mắt lam xám của mình nhìn thẳng vào mắt Hogair.

Hogair biết ý nghĩa của việc hôn lên mấy chỗ khác nhau này, khẩn cầu và dục vọng ám chỉ của Lucius làm hắn khó lòng cự tuyệt. Vì thế, hắn chủ động ôm lấy Lucius, cuồng nhiệt hôn y, thẳng đến khi tình triều chấm dứt.

Ps: Mấy cái ý nghĩa nè

Nụ hôn lên má. Nụ hôn này giống như là một cử chỉ thân thiện hoặc là ý nghĩa bày tỏ tình cảm giản dị “tôi thích bạn”. Đây là sự lựa chọn lí tưởng cho các buổi hẹn hò đầu tiên. Nếu đối phương hôn lên má bạn, điều đó có nghĩa là chàng thật sự rất lịch sự và chàng không ép buộc bạn điều gì cả, chàng đơn giản chỉ là muốn bạn biết chàng thích bạn.

Nụ hôn tay. Đây là cử chỉ tôn thờ người phụ nữ đối diện. Thường nụ hôn này có ý nghĩa là “Anh ngưỡng mộ, sùng bái em”.

Hôn lên cổ. Nụ hôn này dành cho các cặp đôi đã thực sự rất thân mật. Nếu chàng hôn lên cổ bạn, chàng muốn bạn biết rằng chàng cảm thấy thật tuyệt khi được ở cùng bạn, và chàng thực sự muốn bạn.

Hôn ở eo. Nụ hôn này có ý nghĩa ” anh muốn cởi quần áo của em”.

Hôn môi. Đây là nụ hôn nồng nhiệt chứng tỏ tình yêu và khao khát thuộc về nhau. Nụ hôn thay cho lời tỏ tình: “Anh yêu em”.

Nụ hôn tai. Nụ hôn tai mang ý nghĩa đốt cháy niềm đam mê của đối tác, thổi bùng ham muốn tình dục.

Nụ hôn Eskimo. Nụ hôn kiểu Eskimo là cách 2 người sử dụng cái mũi của mình để cọ sát vào nhau. Nụ hôn này có ý nghĩa truyền đạt tình cảm một cách dễ thương.

One thought on “[ Harry Potter Đồng Nhân ] Vinh Quang Vĩnh Hằng – Chương 76 : Đến Đức

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s