[ Harry Potter Đồng Nhân ] Nếu Scorpius Là Do Harry Sinh

[HP] Nếu Scorpius Là Do Harry Sinh – Chương 2 (2)


EDITOR: YING

BETA: AKKI

-o0o-

Hiện tại, những thiếu nữ ở Hogwarts đều tràn đầy sức sống, ngọt ngọt ngào ngào tỏa ra những bong bóng hồng, ngày họ chờ đợi đã tới rồi. Valentine của Hogwarts bắt đầu rồi!

Dù đang trong một dịp lễ, nhưng không đồng nghĩa với việc Hogwarts sẽ được nghỉ. Vậy nên trên những chiếc bàn dài của Đại Sảnh Đường, học sinh vẫn chen chúc ngồi khắp nơi, tận hưởng phần ăn sáng phong phú một cách ngon lành.

Mọi người ai ai cũng hưng phấn, và có một điểm khác biệt cực lớn đã xảy ra, trước mặt Cứu Thế Chủ và Slytherin đại vương tử, thế nhưng… lại không có gì.

Nhớ đến những năm trước, chocolate hẳn đã chất thành núi rồi, vậy mà giờ đây, chúng lại không từ mà biệt.

Vậy nên, kha khá học sinh đang ngồi ăn lén lút thở phào nhẹ nhõm. Xem ra năm nay, thứ hạng của << Hogwarts – tình nhân trong mộng >> có chút thay đổi rồi.

Hermione ái ngại nhìn những phần chocolate đột nhiên xuất hiện trước mặt cô, nét mặt hiện rõ sự bất lực, và cô đưa mắt nhìn Ron – chàng trai đang vì một vài miếng chocolate đã vui đến tít mắt, trực tiếp ném chocolate vào người cậu.

Ron ngây cả người, và mặt cậu đỏ bừng lên, có hơi ngại ngùng và nghi hoặc, nhưng nhớ đến việc Hermione chưa hề làm một phầnchocolate nào, mặt liền trắng bệch, và cậu đã dừng ngay hành vi ngu ngốc này, mặt cậu giờ đã có chút hồng rồi, nhưng người xung quanh chắc chắn sẽ không nhận ra điểm khác lạ của cậu được.

Thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều người tặng chocolate, vài người ngại ngùng dùng cú đưa, vài người trực tiếp mạnh dạn tặng đi phần chocolate đó trong tiếng huýt sáo của tụi bạn, và thủy chung, phần chocolate của Draco và Harry, vẫn chưa được tặng đi.

Hermione có chút mất kiên nhẫn, cô ghé sát Harry, thì thầm nhắc nhở em: “Harry, lời hứa…”

Harry cố che giấu cảm xúc bằng việc uống một cốc nước bí ngô, vừa tích được chút can đảm, em liền quyết đoán đứng dậy.

Hành động này của Harry hấp dẫn không ít ánh mắt tò mò của học sinh Hogwarts, bọn họ hưng phấn chờ đợi hành động tiếp theo của Harry.

Em bước thẳng đến bàn dài Slytherin, một trận huýt sáo ồn ào phát ra sau đó, và trong sự hoang mang của hai học sinh Slytherin, lấy ra phần chocolate mình đã chuẩn bị, chuẩn xác ném đến ngay đầu Vương tử Slytherin.

Vì quá vội vàng, Harry đã không cẩn thận làm rớt chiếc cốc bí ngô và làm dơ bộ đồ của Draco.

Quần áo bị dơ, Draco liền trở nên ảm đạm, và gã cũng rút ra từ trong túi một phần chocolate, đổ vào một ly nước bí ngô, khuấy đều hai vòng, sau đó hướng người đang đưa lưng về phía mình, một phát ném chuẩn xác ngay đầu.

Harry đang cực bối rối và đã bị dơ đầu: “…”

Ron và Hermione đang ngồi gần đó: “…”

Toàn thể học sinh Hogwarts:… Làm thế nào mà Vương tử Slytherin lại có thể theo đuổi Cứu Thế Chủ, chuyện này rốt cuộc là gì???

Hai người bắt đầu làm lơ các giáo sư đang có mặt, trực tiếp tấn công nhau bằng ma thuật, cả Đại Sảnh Đường biến thành một chiến trường của Gryffindor và Slytherin, rất nhiều học sinh Hogwarts vì không tránh được mà dính phải, đến cuối liền nhào vào trận chiến này.

Cuối cùng, nhờ sự ngăn cản của giáo sư McGonagall, Đại Sảnh Đường yên lành trở lại.

Hermione và Ron đều muốn khóc, họ bỗng thấy rất hối hận khi ngày đó đã kêu em chuẩn bị phần socola này.

Mà đã như này, thế quái nào mà Scorpius lại có thể xuất hiện?

Những ngày tiếp theo, Draco và Harry đều ở trong tình trạng không bằng lòng, lại càng không bằng mặt…

HẾT CHƯƠNG 2(2)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s