[HP] Vô Sự Tự Phi

[HP] Vô Sự Tự Phi – Chương 5: Kết Thúc


EDITOR: PARK HOONWOO

BETA: YURI

-o0o-

Godric giống như ngày xưa, dạy độc dược và hóa học, sau khi dung hợp hai môn độc dược và hoá học, những bậc thầy độc dược xuất xứ từ Hogwarts đều là nhà giàu mới nổi, cực kỳ được hoan nghênh. Kim cương vốn là than, biết không?

Giải thích: Kim cương vốn là cacbon, mà than cũng thế, chính xác hơn là, cacbon có hai loại hình thù chính, là kim cương và than chì.

Salazar dạy phép thuật hắc ám cùng với vũ khí của muggle, lực sát thương lại cao thêm một tầng. Hogwart đi ra ngoài phổ biến can đảm cùng với cẩn trọng thậm chí còn có thể đánh nhau, tổ chức đoàn thể đến Durmstrang chơi cúp tam phép thuật, làm toàn bộ thế giới phép thuật khiếp sợ.

Tom khi đi học chính là một nhân vật phong vân, hai người bạn tốt nhất của nó một người là Dorea Black, người còn lại là Gryffindor Charles Potter, Tom đối với hai dòng họ này đạc biệt có hảo cảm, càng đừng nói hai người bạn tốt sau này lại kết hôn, cực kỳ đăng môn hộ đối.

Tom sau khi tốt nghiệp lại ở lại trường thêm rất nhiều năm, một mặt hỗ trợ chiếu cố em gái, một mặt dạy cách sinh tồn trong Muggle giới – xét thấy nhóm phù thuỷ rất tò mò, ngay cả Nagini cũng dùng đuôi cuốn đũa phép lên đóng vai Shakespeare. Sau này anh trai của Dorea kết hôn liền mời nó tham gia, nghe nói là lấy chị họ của anh ta.

Tom suy nghĩ gì đó, cuối cùng lấy luôn em gái kì thật có quan hệ huyết thống cực kì xa của mình, nó nuôi từ nhỏ đến lớn mắc mớ gì phải tiện nghi cho người ngoài!

Rất nhiều năm sau, bức hoạ Rowena Ravenclaw được tìm thấy trong thư viện cá nhân của Ravenclaw, nàng giật mình phát hiện hai người bạn tốt thế mà còn sống, nàng vội vàng giới thiệu con gái nuôi đã trở thành hồn ma Helena cho hai người, còn cảm khái “Chỉ vì hai người, mà phu thê Black năm đó mém nữa đã nháo đến nghiêng trời lệch đất, aiiii, bọn chúng cũng có ý tốt, hai đứa nhỏ ngu ngốc ấy.”

Hôm sau, Rowena liền trợn mắt há mồm nhìn hai bạn tốt mang theo con cháu đến gặp nàng, nàng quả thật muốn ngất xỉu, độc thân cả đời sau khi chết lại bị nhét cẩu lương vào mồm, ăn đến rơi lệ đầy mặt, cạn lời cứng họng.

Godric cực kỳ áy náy đến gia tộc Black, thế nhưng thật sự phát hiện hai bức tranh của học sinh mình, chỉ là nó đã mất đi phép thuật, không thể nhúc nhích.

Phu nhân Walburga thật cẩn thận hỏi “Ngài Gryffindor biết bọn họ?”

Sirius cao lớn tò mò nhìn chủ nhiệm nhà mình.

Godric tốn chút thời gian làm hai bức họa sống lại, hai người thức tỉnh vừa nhìn thấy người đàn ông tóc vàng liền hận không thể nhảy ra khỏi tranh “Giáo sư (chủ nhiệm), tụi con thật sự không cố ý, chỉ muốn hai người đừng cãi nhau nữa mà thôi.”

Phu nhân Walburga run run, hai tổ tiên đã làm cái gì?

Godric giơ tay lên, lộ ra cái nhẫn tuy đơn giản như vẫn rất thời thượng “Bọn ta đã kết hôn, đa tạ.”

Bức hoạ nháy mắt cứng đờ “Kết hôn?!”

Thẳng một đời hiển nhiên sau khi chết cũng không cong “…. Gì?”

Sau đó Sirius vì muốn lấy một người đàn ông vào cửa liền nháo lớn với mẹ của mình, bức tranh tổ tiên lên tiếng “Đi tìm chủ nhiệm xin dược sinh con nha, nhóc ngốc.”

Walburga sau đó tỏ vẻ rất vừa lòng, người đàn ông tóc đen ôn hoà kia rất dễ ở chung, hơn nữa còn dễ bảo hơn con trai suốt ngày bay bổng của mình.

Con trai nhỏ Regulus sau cũng tìm một người đàn ông, Walburga cũng không còn phản đối như vậy nữa, chỉ là lo lắng tính tình dịu ngoan lại ít nói làm bảo bối mình bị khi dễ, kết quả nó ngày càng trẻ ra, lâu lâu còn đưa một mớ dược mỹ dung và trang sức kim cương về, làm nàng không khỏi cảm thán, phu nhân Prince ngày xưa đã rất hồ đồ khi kết hôn với một tên muggle ngu xuẩn, nhưng rất may mắn nhanh chóng tỉnh ngộ, kịp thời dứt ra quay đầu, đứa con trai này lớn lên tuy hơi hung hăng như lại rất không tồi!

Chọn chút độc dược và trang sức, phu nhân Walburga đến nhà anh trai, một đường còn lầu bà lầu bầu “Phong cách của người cũng phải có lúc trưởng thành lên chứ, mấu kiểu dáng dành cho tiểu cô nương thế này làm sao ta có thể mang ra ngoài được, vẫn là cho cháu họ thêm một chút, khi Cissy gả đi còn có lúc đúng dùng.”

Bạch kim nam nhân trước khi kết hôn cũng cực kỳ khẩn trương, vô cùng lo lắng viết thư gửi cho bạn tốt đã kết hôn của mình: Dược mỹ dung hết rồi, gửi nhanh lên!

Độc thoại của Eileen Prince: Người giống nàng vừa ôn nhu lại nhiều tiền, không biết quý trọng chẳng nhẽ còn lưu lại ăn tết sao, không thiến tên sâu rượu kia chính là nàng đã hạ thủ lưu tình rồi!

Nagini bị ảnh hưởng bởi Shakespeare, phẩm vị Eileen lại thiên hướng muggle, thế nên sau khi con trai kết hôn, nàng liền trang điểm ưu nhã đến muggle giới, lần này không mù nữa, tìm một giáo sư đại học phong nhã nhỏ hơn mình mười mấy tuổi, sở thích lại giống nhau, mỗi ngày viết thơ tâm sự văn học, còn cho Severus thêm một em gái.

Severus khi biết mình có em liền sợ ngây người, tuy rằng xụ mặt không nhìn ra cảm xúc. Mẫu thân cũng không quay về, chỉ gửi một băng ghi hình, bé gái tóc đen nho nhỏ ngọt ngào gọi anh trai.

Severus trầm mặc, quay đầu nhìn Regulus “Vẫn là sinh con gái đi.”

Từ góc độ gien cho thấy, con trai không quá an toàn, vô luận là gien tiểu quỷ của cha ruột hay là gien của cái tên cẩu Black ngu xuẩn kia, cái nào cũng khiến người khác sốt ruột.

Đương nhiên, nhiều năm sau, Severus mới ý thức được sinh con gái cũng sốt ruột không kém, đặc biệt là sau khi con đỡ đầu có ý định bắt cóc con gái hắn, thật sự là muốn độc chết tên nhóc chết toi kia!

Hoon: mong mọi người yêu thích nó, nó thật sự rất dễ thương á.

TOÀN VĂN HOÀN

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s