[ BSD + HP ] Ngươi Liệu Có Thứ Tha

[ BSD + HP ] Ngươi Liệu Có Thứ Tha – Omake 3: Ta Yêu Ngươi

AUTHOR: YURI OZAKI

-o0o-

“Atsushi nè, nhảy với mình đi. Một bản thôi.”

“Không, Ron. Không là không, tớ không muốn bị ai đó truy sát.”

“Ai đó là ai cơ?”

“Cậu không cần biết đâu.”-Atsushi dở khóc dở cười nhìn nam hài tóc đỏ nghiêng đầu khó hiểu nhìn mình. Song, cậu nghiêng đầu, quanh quất nhìn sảnh đường chói lóa với các cặp đôi tay trong tay khiêu vũ đẹp mắt. Trong lòng lại nổi lên một mạt ngán ngẩm.

‘Nữ’ hài tóc trắng vươn tay, ý đồ sờ đầu mình, lại vì nhớ ra cái gì, lập tức bỏ tay xuống.

Atsushi hơi liếc qua bên cạnh, người tóc highlight trắng đen tầm tuổi vẫn vô biểu tình nhìn các cặp khác, tâm càng trùng xuống.

Lễ giáng sinh năm nay đặc biệt hơn các năm trước nhiều, hầu như các học sinh đều sẽ ở lại trường, tham gia vũ hội được tổ chức do cuộc thi tam phép thuật. Các quán quân đều phải có bạn nhảy của mình để mở màn cho buổi dạ vũ này.

Điều trên, cậu hiểu. Bất quá, vì cớ gì, cậu lại là bạn nhảy của Akutagawa? Bạn nhảy đã đành rồi, sao người phải giả nữ cứ phải là Atsushi cậu?

‘Nữ’ hài tóc trắng thở dài, nhớ lại cái lí do không thể nản hơn lúc trước. Vì duy nhất một câu nói của Akutagawa.

[Ngươi thật sự muốn đêm giáng sinh có người chết?]

Ôi được, bạn nhảy của Akutagawa có khi vô tình dẫm chân hắn là bị giết chết ấy chứ. Quả thật cậu hi sinh vẫn hơn để cô gái xấu số nào đó chịu đựng.

Thế! Nhưng! Mà!

Dù gì Atsushi cũng là con trai a! Mặc như này là trên cả xấu hổ! Thật ngượng quá mà! Chắc trông cậu thảm lắm. Đường đường là quân tử mà lại đi giả trang con gái thế này….

Atsushi hoàn toàn không biết, đương lúc cậu còn u sầu vấn đề mình trông thế nào. Xung quanh sớm đã có khá nhiều cô gái, chàng trai nhìn lướt qua khá ngại ngùng. 

Dạ vũ quả thật có rất nhiều thiếu nữ thi nhau trổ bông khoe sắc. Tựa như tiểu thư biết tuốt thường ngày với cặp răng khểnh lớn, để lại ấn tượng với bất cứ ai là một Ravenclaw trong Gryffindor nay cũng khoác trên mình bộ cánh mới, với mái tóc mềm mượt trông kiều diễm đến lạ.

Mà nếu gọi Hermione tỏa ra cái đẹp kiêu sa của hoa hồng, vậy Atsushi mang ánh lên sự dễ thương mà thuần khiết như những bông bi bi nhỏ bé. 

Mái tóc trắng dài xõa tung, bộ váy không quai bạch sắc. Không thể không nói, người duy nhất nghĩ Atsushi trông thật xấu, chắc chắn chỉ có mình cậu.

Cho nên, đây là lí do lớn nhất mà Akutagawa…..giữ mặt liệt.

Từ cái hồi tuổi thơ mới mươi tuổi, hắn đã được Dazai nhặt về huấn luyện trong tổ chức. Hắn có thể biểu lộ kích động, có thể trông như kẻ điên cuồng giết. Bất quá, cái gọi là kiềm chế giản đơn hay lễ nghi tiểu tiết vẫn thuộc hạng hoàn hảo không tì vết.

Đối với vấn đề khiêu vũ tiệc giáng sinh, Akutagawa tỏ vẻ, không thành vấn đề, hắn không phải tên mù khiêu vũ.

Chỉ duy một khúc mắc khiến hắn ngập ngừng, hắn không có quen bạn nữ nào.

Ừ thì có nhiều cô gái chủ động đi mời các quán quân đó, thậm chí là Jinko cũng có người mời. Bất quá, Akutagawa, vì một lí do khó hiểu nào đó, trực tiếp biến thành đối tượng duy nhất là quán quân bị liệt vào danh sách không nên đến gần hay bắt chuyện.

Trường hợp không có ai mời và mình không quen ai để mời thì phải làm gì?

Mời người lạ hiển nhiên là phương pháp bị Akutagawa trực tiếp ném ra ngoài. Hắn không rảnh nghe lời ra tiếng vào, trên hết là không hứng bị ánh mắt khiếp sợ của Jinko nhìn chằm chằm.

Cho nên, giải pháp tốt nhất, trực tiếp ‘nhờ’ một người quen làm bạn nhảy. 

Nam hài tóc highlight trắng đen hơi liếc qua bên cạnh, phát hiện cựu cộng sự của hắn còn thở dài chán nản, tâm không mấy xao động. Akutagawa mím môi, để ý Jinko hiện là vui sướng tiếp nhận hay khiếp sợ làm theo thì hắn hẳn là điên rồi đi?

Đi quan tâm người hắn ghét nhất! 

Gương mặt phóng to của người tóc trắng nọ lởn vởn nổi lên bay quanh đầu Akutagawa. Cái hình ảnh tên ngốc đó nhón chân, lấy lại giọng nói của bản thân, hắn vẫn luôn khắc sâu trong lòng. 

Hai người lúc đó là đã đạt thành nhất trí, trực tiếp tìm nơi khác nói. Dù sao yên tĩnh một chút cũng hảo hơn, trên hết là không ai hứng thú bị người người vây xem cả.

Và sự việc sau đó chính là thứ khiến Akutagawa buồn bực nhất lúc này. Bực tới mức hỏi mời dự dạ vũ cũng không có kiêng nể gì, trực tiếp uy hiếp. Mà được đối phương đồng ý, hắn càng không nói nhiều, mở đầu xong là ngồi một chỗ nhìn nhìn nhiều cặp nhảy sánh vai nhau.

Căn bản không có gì đặc biệt, Jinko chỉ là nói với hắn một câu:

“Hứa với ta, từ giờ sẽ không bao giờ chiến đấu một mình. Không cho phép ngươi lại ném ta ra khỏi chiến trường!”

Câu này hoàn toàn không vấn đề. Vấn đề ở chỗ cách hắn trả lời lại.

“Tùy ngươi. Nơi này không có chiến tranh, ta muốn ném cũng khó. Vả lại, ta không có hứng chết trước ngươi.”

Này tính là cái gì? Tỏ tình a! Cách biểu lộ tình yêu của một người Mafia chẳng phải chính là chết không chia lìa sao? Cho nên, cái gọi là ‘không hứng chết trước ngươi’ với Mafia lại biến thành, ‘muốn sống cùng ngươi tới cuối đời’.

Akutagawa biểu thị, hắn đau đầu. 

Đã vậy, Jinko còn không phản ứng gì, thực tự nhiên gật đầu đáp lại hắn:

“Tốt nhất là như vậy!”

Tốt nhất cái đầu ngươi! 

Cho nên, hiện tại, hắn với Jinko là đang hẹn hò?

Merlin, hắn rút lại mấy lời nói tầm vài tháng trước giờ còn kịp không?

Đối với việc yêu đương, Akutagawa còn là tiêu chuẩn tương đối bình thường. Không phiền phức, không vướng tay chân, có thể đủ mạnh để chiến đấu cùng và tránh trở thành nhược điểm của bản thân.

Mà Jinko trong mắt Akutagawa: Phiền phức, đầu gỗ, lải nhải mấy cái đạo đức rởm làm hắn phát nôn, yếu ớt mà vẫn được Dazai-san công nhận, chuyên gây rối hại hắn cả đống thứ. Một chút cũng không đủ tiêu chuẩn của hắn!

Tính ra, có khi tên đần đó còn không nhận ra lời hắn nói lúc trước chính là thổ lộ.

Kết luận chỉ vừa mới đưa ra, tâm còn chưa kịp thở phào, vạt áo của Akutagawa đã bị kéo nhẹ một cái. Hắn quay đầu, bắt gặp khuôn mặt nữ hài ủy khuất nhìn mình. Hảo, là ngụy nữ hài biểu tình đáng thương nhìn nhìn, đồng tử vàng chanh còn đang có ý lên án.

Không thể không nói, Nakajima Atsushi hiện tại rất có tư thế của cô bạn gái nhỏ bị người thương không quan tâm. Cậu hơi nhấp môi, cuối cùng chỉ có thể tức giận kêu:

“Akutagawa! Ngươi là đồ vô lương tâm!”

Akutagawa:…….

Akutagawa:…….

Akutagawa:…….

Jinko, ngươi là đang nói chủ đề gì thế? Ngươi rốt cuộc có hiểu lời ta nói mấy tháng trước không?

“Ngươi sao có thể không để ý tới ta!”

Ai rảnh để ý tới một con hổ son phấn quá thu hút ánh nhìn!

“Ngươi là đang nghĩ cái gì đăm chiêu như vậy hả?”

“Nghĩ ngươi có hiểu lời thổ lộ của ta lúc trước hay không!”

“Ta hiểu, là thổ lộ—–hả?”

Atsushi ngây ngốc nhìn cái người đối diện, mà kẻ đó cũng mù mờ nhìn cậu. Rất rõ ràng, Akutagawa không nghĩ nói ra cho cậu biết điều này, là quá giận tới buột miệng hét lên. Mặt ‘nữ’ hài nháy mắt trở nên đỏ bừng, hoang mang chằm chằm cộng sự cũ.

Đối với việc này, nam hài tóc highlight chỉ có thể khô cằn nói:

“Tức là ngươi không biết. Vậy tốt, quên nó đi.”

“Không, không có. Chính là, ta nghĩ, ta cũng thích ngươi. Cái đó….” Atsushi hoảng loạn xua tay, không nhịn được cúi thấp đầu. Cậu vốn tính chỉ trích cộng sự cũ khi mặc kệ cậu, hại Atsushi bị bao người mời nhảy. Hảo, nhảy không thì ổn, cậu không phải không biết nhảy. Vấn đề là bước nữ! Bước nữ! Ban nãy đã dẫm vào chân Akutagawa không biết bao nhiêu lần rồi!

Ai nghĩ tới, cậu còn chưa có mắng được bao câu lại…..

Atsushi không để ý, không có nghĩa là Akutagawa thì không. Hắn đương nhiên vẫn còn nhớ rõ, bản thân lẫn Jinko còn đang trong đại sảnh dự vũ hội. Và vì cái cuộc đối thoại trên, toàn bộ đại sảnh đều đang giương mắt nhìn chòng chọc họ. Hắn đen mặt, trong lòng không nhịn được phỉ nhổ.

Quả nhiên là Jinko ngu ngốc! Phiền phức! Chuyên gia tìm rắc rối!

Hừ, mấy vấn đề này, tốt nhất kéo người ra chỗ hoang vắng rồi tính!

_________________________________________________

Lời cuối của tác giả:

Thực hảo xin lỗi mấy tuần nay không có chap mới! T^T

HẾT OMAKE 3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s