[ HP ĐỒNG NHÂN – SALGOD ] CHUYỆN XƯA NGÀN NĂM TRƯỚC

Tác giả : Băng Lương Tửu

Edit : Team Cục Đá

Editor : Yuri Ozaki

Beta và sửa lỗi : Akki

Thiết kế bìa : Park Hoonwoo

Thể loại : Diễn sinh, cận đại, đam mỹ, tình cảm, SE, ngược luyến, hào môn, Harry Potter, vườn trường, cường cường, lịch sử, chủ thụ, hắc ám, phương tây, thiên chi kiêu tử

Tình trạng bản raw : Hoàn

Nguồn raw : Wiki dịch

Tình trạng bản edit : Đang lết

Số chương : 73 chương

CP chính : Salazar Slytherin x Godric Gryffindor

CP phụ : Không biết

CHÚ Ý : VÌ ĐÂY LÀ BẢN EDIT CHƯA XIN PHÉP CHO NÊN ĐỪNG MANG TRUYỆN CỦA TEAM RA KHỎI TEAM ( KỂ CẢ WATTPAD ) TEAM BỌN MÌNH CÓ ĐĂNG TRUYỆN LÊN TRÊN WATTPAD.

Wattpad

Hoon : Chú ý, đây là truyện ngược luyến và SE, ai không thích xin click bach, tuy nhiên, theo editor nói, truyện này chỉ ngược 10 chương cuối và khúc đầu rất dễ thương, cho nên mọi người có thể bỏ 10 chương cuối, ngoài ra, truyện này còn có một cuốn nữa tên là “Vận mệnh ngàn năm sau” và cuốn đó tag HE, nó giống như là xuyên đến 1000 năm sau và bắt đầu lại. Cho nên nếu cái kết ở cuốn này quá đau lòng thì mọi người vẫn có thể yên tâm.

Văn án :

Một câu chuyện xưa vào ngàn năm trước

Nhân vật như cũ, có những người vẫn sẽ xuất hiện như Leanly Mafloy, Jerson Weasley, Elise Black, Allen Potter, nhưng không cần phải trộn cùng với những truyện khác của ta, họ sẽ trải qua những chuyện mới nha, không liên quan tới các chuyện khác.

Mục lục

Chương 1 : Gặp Mặt

Chương 2 : Mù Đường Và Đồ Tham Ăn

Chương 3 : Cái Gọi Là Trêu Chọc

Chương 4 : Con Dâu Nuôi Từ Bé? Vị Hôn Thê?