[TỐNGANHMĨ] HÙNG HÀI TỬ NHÀ CẢNH SÁT TRƯỞNG

Tác giả: Vũ Thương Khúc

Editor: Akki

Beta: Min

Edit: Team Cục Đá

Thiết kế bìa: Pắp

Tiến độ bản Raw: Hoàn

Tiến độ bản edit: chắc hết năm cũng chưa xong đâu….

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Trinh thám, Khoa học viễn tưởng, Tây huyễn, Ma Pháp, Phá án, Harry Potter, Cường cường, Thần thoại, Vô hạn lưu, Nhiều CP, Siêu anh hùng, Phương Tây….

Số chương: 419

CP: Nhìu quá không biết ai chính ai phụ

Văn án:

 Lần đầu tiên Lestrade vô tình nhặt được một đứa trẻ nhỏ xíu chỉ biết khóc thút thít, sau đó liền như vậy liên tục nhặt thêm được vài đứa nhỏ ở ngoài đường, ngày nọ tại hiện trường phá án, ngài cảnh sát của chúng ta cũng có thể ‘Nhặt’ được một ‘Hùng hài tử lớn’ còn là một đứa nhỏ có trí thông minh ưu việt, về sau cả đời ngài cứ như vậy bị buộc chặt lại với hai anh em nhà Holmes.

“Dad, người muốn cưới Mycroft làm Mum sao?” Hùng hài tử A

 “Harry ngu ngốc, có lẽ là Greg phải gả ra ngoài nha,” Hùng hài tử B.

“Em trai, chúng ta từ đây về sau phải kêu Greg là Mum hay sao?” Hùng hài tử C

“Không phải còn có xưng hô là FATHER hả.” Hùng hài tử D.

“Quý ngài Mycroft rất thích đề cập tới những món tráng miệng ngọt, nhìn từ góc độ ẩm thực mà nói, ngài ấy ăn uống không khoẻ mạnh chút nào, ông ta và Greg không có hợp nha, chủ yếu chính là khẩu vị không hợp.” Hùng hài tử E.

“Trời ơi, Greg, Dad thế mà lại coi trọng một người thấy đồ ngọt là vẫy đuôi, một kẻ cuồng đồ ngọt, mắt nhìn người của Dad thật là hết thuốc chữa.” Hùng hài tử F.

“Anh quá khoa trương rồi, đầu óc Ngài Mycroft rõ ràng còn rất tốt, vẫn chưa có hói, nhưng mà thật ra em nhìn thế nào cũng thấy ông ta không phải là một người tốt tí nào.” Hùng hài tử G.

“Sẽ có một hôn lễ lãng mạng sao ạ?” Tiểu công chúa duy nhất.

Hùng…… Lestrade: “Chúng ta không có muốn kết hôn! Mấy đứa câm miệng hết đi!”  

“Nga, chỉ là sớm hay muộn thôi.” Hùng hài tử x8. 

Nếu trên thế giới có thuốc hối hận, Lestrade tỏ vẻ ngài nhất định vào thời điểm Mycroft muốn làm quen, ngài nhất định sẽ trốn xa nhất có thể! Nhất định cũng sẽ chú ý dạy dỗ thật tốt đám hùng hài tử của mình!

 Vào ngày kết hôn của bản thân, Lestrade tỏ vẻ, nhất định là do thượng đế chơi ta, ngài cả đời cũng không thể thoát khỏi nhóm hùng hài tử này!

Chuyện thường ngày của Gred – người đàn ông xứng danh xưng người Dad của năm – Lestrade và đám hùng hài tử, con đường truy thê gian khổ của Mycroft – nhân tài chính phủ chuyên công tác báo cáo của Anh Quốc – Holmes 

Những cái tên thay thế <<Đàm luận biện pháp chính xác dùng để khi dễ người yêu của Dad>>, <<Dad phải gả cho người ta thì làm sao bây giờ>>, <<Chuyện thường nhật của đám hùng hài tử>>, <<Cầu xin giúp đỡ cách lấy lòng đám hùng hài tử của người yêu ta!>>, <<Chỉ số thông minh cực kỳ cao của đám hùng hài tử>>, lời văn không đi theo nguyên tác, án văn chỉ có hệ liệt OOC, lời văn của tác giả chỉ là người ngang tay trong ngành, các loại CP tập hợp! 
 

Nhân vật được nhắc tới: Harry Potter; hai anh em nhà Odinson; Harold Finch; Hannibal Lecter, Tony Stark; Merlin; Mystique.

=======  

Biên tập đề cử:

 Truyện bắt đầu khi lần đầu tiên Lestrade nhặt được một đứa trẻ, liên tiếp đi trên con đường nhặt ‘Hùng hài tử’ không thể quay đầu, Ngày nọ, khi ngài ở hiện trường vụ án lại tiện tay ‘Nhặt’ được một ‘Hùng hài tử trong hình hài thiếu niên’ có chỉ số thông minh cực cao, từ đây, nhân sinh của ngài cứ thế bị ‘Anh em nhà Holmes’ trói buộc ngày càng lợi hại…

Đây là một câu chuyện xưa kể về nhân vật chính Lestrade có thành tựu cao trong việc tập hợp lại bảy hùng hài tử, từ đây hô mưa gọi gió, trở thành người ‘Chiến thắng vận mệnh đời người’!  Lời văn mới mẻ độc đáo, tình tiết tự nhiên, thoải mái, mỗi đứa trẻ đều có bối cảnh cùng thân phận đặc thù riêng, nhân vật chính cùng 7 đứa con ở chung kề cận từng chút dùng ấm áp để chữa trị lẫn nhau, mười phần đáng yêu.

 Lưu ý của Editor: Greg: Ngài, Mycroft: hắn, Sherlock: y, Hannibal: gã (vì ông này nguy hiểm vl ra), Harry: cậu, Mystique: bé; mấy người khác nhiều quá tuỳ trường hợp đi…

Chú ý: Vui lòng không mang tác phẩm ra ngoài, cảm ơn

WATTPAD

Mục Lục

Chương 1: Nhà có Hùng hài tử

Chương 2: Bảy Vị Hùng hài tử

Chương 3

Chương 4

Chương 5

….